3CElectricTin tứcCatalogCatalog tủ điện
catalog tủ điện
12/12/2023, 08:20 GMT+7

CATALOG TỦ ĐIỆN

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C kính chào quý khách. Tập thể Ban Giám Đốc và nhân viên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Tủ Điện, Thang Cáp - Máng Cáp, Tủ Rack, Cửa Chống Cháy, và Trạm BTS Shelter hàng đầu Việt Nam, được quý khách tin dùng.

Là chuyên gia lắp đặt hệ thống tủ điện hạ thế, tuy nhiên chúng tôi tin rằng hành trình chỉ mới bắt đầu nên chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện sản phẩm và dịch vụ mang sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Dưới đây Chúng tôi xin gửi tới quý khách Catalog sản phẩm tủ điện được cập nhật mới nhất năm 2022.

Catalog Tủ Điện 3CElectric

3CElectric tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống tủ điện tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng mức giá sản phẩm cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt nhất.

Tủ điện được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy 3CElectric, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng - đạt chứng nhận IEC 61439 1&2, vượt tiến độ cam kết với khách hàng, đảm bảo cung cấp kịp thời cho các dự án trên toàn quốc, được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, lựa chọn, triển khai nhiều dự án tầm cỡ.

Sản phẩm Tủ Điện 3CElectric®

CATALOG SẢN PHẨM KHÁC

Catalog Thang cáp - Máng cáp

Catalog Tủ Rack

Catalog Cửa Chống Cháy

Catalog Tủ Nguồn Outdoor

Catalog Trạm BTS Shelter